KIDOHU

Công ty KIDOHU được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2008 với sự cân nhắc rằng thiên nhiên là một món quà từ hành tinh của chúng ta.

Đối mặt với thời đại với những thách thức mới trong việc xây dựng cuộc sống, KIDOHU có ý chí tái hợp cách sống hiện đại với thiên nhiên bằng cách cung cấp không gian sống thông minh hài hòa và tiện dụng cho cuộc sống hàng ngày.
Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi thiết kế các dự án phù hợp như công viên, khu nghỉ dưỡng, nhà ở và triển lãm trên khắp Việt Nam và Pháp.

Chúng tôi xem xét tất cả các yếu tố trong dự án, như các ràng buộc, ngân sách …, từ các bản phác thảo đầu tiên đến các chi tiết tốt nhất trong các công trình xây dựng. Khi chúng tôi đang thiết kế không gian sống, chúng tôi quan tâm cung cấp các giải pháp bảo trì tối ưu và bền vững mà các thế hệ tiếp theo có thể tận hưởng.

DỊCH VỤ

QUY HOẠCH TỔNG THỂ

THIẾT KẾ CẢNH QUAN

XÂY DỰNG

GIẢI THƯỞNG

CẦU CẦN GIỜ

Giải thưởng Thiết kế kiến trúc cầu Cần Giờ – Tp. Hồ Chí Minh

ĐỘI NGŨ

 

Với tình yêu và niềm đam mê dành cho ngành Thiết kế, chúng tôi – những Kiến trúc sư , những Nhà thiết kế với nhiệt huyết tuổi trẻ và năng lực của mình đã và đang nỗ lực cống hiến hết mình để tạo ra những công trình, sản phẩm tốt, đẹp và hợp xu hướng.

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng đổi mới, không ngừng hoàn thiện để luôn phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

KHÁCH HÀNG